Thăm tặng quà cho trẻ mồ côi, khuyết tật nhân ngày 1.6

Nhân dịp tết thiếu nhi 1/6, Huyện Hạ Lang phối hợp cùng với Ngân hàng NN và TP NT chi nhánh Hạ Lang tổ chức đi thăm tặng quà cho 4  trẻ mồ côi và 11 trẻ khuyết tật trên điạ bàn huyện trị giá mỗi xuất quà 500.000đ được trích từ quỹ  Bảo trợ trẻ em huyện Hạ Lang với tổng trị giá 7.500.000đ, trong đó Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Hạ Lang trích từ chương trình an sinh xã hội hỗ trợ 7 xuất.

Tại các nơi đến thăm các đồng chí lãnh đạo huyện đã động viên, thăm hỏi nhằm sẻ chia một phần khó khăn đối với những người khuyết tật, mồ côi trên địa bàn huyện động viên người họ luôn giữ tinh thần lạc quan, khắc phục khó khăn vươn lên hòa nhập cộng đồng, trở thành tấm gương về nghị lực sống trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội.

Thúy Phượng